Cho thuê xe tại đà nẵng năm 2022

Nhiều khách hàng đánh giá chi phí thuê xe tự lái của 360 Travel là hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra mức tiền từ 600.000 VNĐ là đã có thể thuê được một chiếc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ mà mình yêu thích. ĐẶC BIỆT, 360 Travel là đơn vị hiếm hoi tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái mà không cần đặt cọc trước. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình thuê xe.
Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng được cập nhật cho năm 2022 và hãy gọi cho chúng tôi để được thuê xe nhanh chóng

Bảng giá Thuê xe

Xe 4 chỗ

✔️ Số: Tự động

✔️ Loại xe: 4 chỗ

✔️ Thuê ngày: 600.000 vnđ

✔️ Thuê thángThương lượng

Liên Hệ Thuê

Xe 7 chỗ

✔️ Số: Tự động + số sàn

✔️ Loại xe: 7 chỗ

✔️ Thuê ngày: 600.000 vnđ

✔️ Thuê thángThương lượng

Liên Hệ Thuê

Xe 16 chỗ

✔️ Số: Số sàn

✔️ Loại xe: 16 chỗ

✔️ Thuê ngày: Thương lượng

✔️ Thuê thángThương lượng

Liên Hệ Thuê
Tài xế vui tính, nhiệt tình và an toàn

Nếu bạn không thích tự lái xe thì tài xế của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chở bạn đi khắp địa điểm vui chơi mà bạn muốn. Sẽ đồng hành cùng bạn, trải nghiệm cùng bạn và trò chuyện với bạn bất kỳ mọi chuyện mà bạn muốn nghe.

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐA DẠNG

CHO THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng uy tín và giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp các dòng xe cao cấp với đa dạng số lượng chỗ ngồi từ 4 chỗ đến 9 chỗ. Đảm bảo sự thỏa mái cho chuyến đi của bạn.

THUÊ XE DU LỊCH

Cho thuê xe du lịch cao cấp, giá cạnh tranh. Đội xe được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao, điều hòa mát lạnh không gây mùi sẽ mang đến thỏa mái cho chuyến đi của bạn.

CHO THUÊ XE CƯỚI HỎI

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cưới hỏi Đà Nẵng với các dòng xe cao cấp, sang trọng, trang trí xe hoa đẹp, lộng lẫy sẽ giúp hình ảnh rước dâu thêm phần long trọng.

MỌI THÔNG TIN CẦN THIẾT VUI lòng gọi hotline hoặc điền thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn


Hoặc điền thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

[contact-form-7 id=”21″]
các gói tour giành riêng cho bạn